Mua chỉ thêu tơ tằm ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Chỉ thêu tay tơ tằm

Mua chỉ thêu tơ tằm, chỉ may tơ tằm ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? Mua chỉ thêu tơ tằm, chỉ may tơ tằm ở đâu tại TP HCM?

Bạn là người yêu thích thêu tay và đặc biệt là thêu bằng chỉ thêu tơ tằm. Tuy nhiên bạn đang bối rối khi chưa biết phải mua chỉ thêu tơ tằm ở đâu? Đừng lo lắng, bạn đã tìm tới đúng nơi rồi đấy!

Chỉ thêu tơ tằm

Chỉ tơ tằm là gì?

Chỉ tơ tằm tự nhiên là loại chỉ được lấy từ các sợi tơ cấu tạo của lớp vỏ con nhộng tằm. Chỉ tơ tằm tự nhiên bóng hơn chỉ coton. Bạn có thể sử dụng để thêu trên vải lụa, vải voan… thêu khăn tay, trang, các họa tiết nhỏ tỉ mỉ…

Nên mua chỉ tơ tằm ở đâu?

Nếu bạn muốn mua chỉ thêu tơ tằm với giá cả hợp lý, phải chăng và chất lượng tốt, bạn hãy nhấc máy gọi ngay tới số điện thoại 097.978.3825 hoặc để lại thông tin liên hệ tại minhtriquynh.com để có thể nhận được báo giá tốt nhất nhé!

Hãy gọi 097.978.3825 hoặc để lại thông tin liên hệ để biết thông tin về chỉ thêu tơ tằm, thông tin mua bán và giá bán chỉ thêu tơ tằm nhé.

Công ty TNHH thương mại sản xuất Minh Trí Quỳnh chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến sợi tơ tằm, chỉ thêu và chỉ may tơ tằm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

097.978.3825